Đá hoa cương quận 10

Đá hoa cương quận 10

Bạn đang tìm đơn vị chuyên làm đá hoa cương chất lượng tại quận 10?

Với phương châm ” Sản phẩm chất lượng uy tín đi hàng tiên quyết, làm việc có tâm và có trách nhiệm với xã hội ” Dịch vụ đá hoa cương quận 10 của công ty TNHH BUFFALO STONE đã phục vụ cho rất nhiều chủ đầu tư, các nhà thầu xây dựng với những công trình cung cấp và thi công đá lớn nhỏ khác nhau. Những viên đá đẹp và hiện đại sẽ thể hoie cho những bước đi vững chắc và trường tồn với thời gian cho công trình của bạn.

Đá hoa cương quận 10

Dịch vụ thi công đá hoa cương quận 10, không chỉ mang đến cho khách hàng nguồn đá chất lượng mà còn đảm bảo yếu tố thuận tiện đi lại trong quá trình hợp tác thi công.

Địa bàn công ty chúng tôi ở Quận 10 và nổi tiếng trên thị trường, hy vọng khách hàng có thể đến đây và cùng tham khảo những mẫu đá trưng bày tại showroom. Trong đó, dịch vụ thi công ốp lát đá hoa cương của chúng tôi bao gồm: đá ốp bếp, đá ốp cầu thang, đá ốp mặt tiền, bàn đá Lavabo, đá lát nền, đá ốp cột, len tường, bậc tam cấp, các công trình ngoại thất làm bằng đá hoa cương….

 

Đá hoa cương quận 10

Những mẫu mã thiết kế đá hoa cương tại công ty TNHH BUFFALO STONE với chất lượng vượt trội. Thành phần cao cấp, an toàn, hoàn toàn tự nhiên và thân thiện với môi trường. Từ đó thiết kế từng sản phẩm mang phong cách riêng biệt. Từ cổ điển, trang trọng đến phong cách hiện đại, trẻ trung, năng động, chúng tôi đều có đầy đủ.

Đá hoa cương quận 10

Nếu quý khách cần đơn vị làm đá hoa cương tại quận 10 chất lượng. Hãy liện hệ trực tiếp qua số điện thoại 0938.571.808 – 0979.579.968. Hoặc có thể ghé qua công ty chúng tôi để có thể cảm nhận tốt nhất về phẩm chất của sản phẩm đá hoa cương quận 10.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BUFFALO STONE

ShowRoom: Số 99, Đường Nguyễn Thị Kiêu, Phường Thới An, Quận 12, Tp HCM

Kho Đá 1: 2555 Quốc lộ 1A, Phường Tân Hưng Thuân, Quận 12, TPHCM

Kho Đá 2: 595 Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM

Hotline: 0938.571.808 – 0979.579.968

Email:  dahoacuongsaigonnew@gmail.com– Website: https://saigongranite.com/

 

0 Bình luận

Bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì?

Hãy để lại vài ý kiến
Chúng tôi sẽ giúp bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *