Tại sao mọi chủ nhà lại muốn sở hữu mặt bàn đá granite?

Đá granite thường được coi là vật liệu tốt nhất cho mặt bàn bếp bởi chủ nhà và các chuyên gia. Nhưng chính xác tại sao đá tự nhiên này được yêu thích là một lựa chọn lý tưởng cho mặt bàn bếp? Hãy khám phá những lý do tại sao đá granite đã trở thành vua mặt đá bàn bếp nhé.

1. Độ bền

Một trong những lý do nhiều đá granite là một sự lựa chọn phổ biến được chấp nhận cho mặt bàn là vì độ bền vượt trội của nó. Đá tự nhiên này có thể chịu được sự hao mòn của những nhà bếp đông người. Với việc bảo trì thích hợp, nó chắc chắn sẽ kéo dài thời gian sử dụng đến suốt đời. Bảo dưỡng hàng năm và vệ sinh hàng ngày sẽ cho phép mặt bàn đá granite để giữ lại vẻ ngoài tuyệt vời trong nhiều thập kỷ. Đây thật sự là một khoản đầu tư khôn ngoan.Thành phần cấu tạo của đá granite là lý do cơ bản cho độ bền vượt trội. Đá granite là một loại đá mácma hình thành sâu bên trong lớp vỏ Trái đất ở nhiệt độ cực cao, tạo ra một loại đá rất cứng bao gồm các vật liệu kết tinh. Đá granite có thang độ cứng ấn tượng 7 Mosh (kim cương 10 Mosh).

2. Chịu được nhiệt và chống trầy xước tốt

Đá granite chịu nhiệt và chống trầy xước rất tốt do thành phần cấu tạo. Nó có thể chịu được hầu hết các vết cắt và vết trầy xước từ dao, nồi nặng và chảo, hoặc các vật nhọn khác. Đá granite có khả năng chống trầy xước mà thậm chí nó còn được sử dụng làm thớt.

Nó có thể chịu được nhiệt độ lên đến 1.650 độ C mà không bị cháy, biến sắc hoặc cong vênh. Không có vấn đề gì khi đặt nồi nóng vào bề mặt của nó. Đá granite chịu nóng đến mức có thể được sử dụng làm bề mặt nấu nướng trên lò nướng hoặc trong lò nướng. Đá biến chất như Đá marble, Đá vôi, được hình thành từ áp suất cao dưới đáy biển, cũng đủ mạnh để trở thành vật liệu làm mặt bàn bếp đáng tin cậy, mặc dù, đá granite vẫn mang lại lợi thế rõ ràng so với các loại đá khác.

3. Nhiều màu sắc và nét đẹp độc đáo

Kể từ khi trái đất tự nhiên hình thành đá granite, mỗi tấm đá là duy nhất của nghệ thuật. Các màu sắc, vân đá, các hạt tinh thể trong các tấm đá là khác nhau hoàn toàn.Tìm được mặt bàn đá granite phù hợp hoàn hảo với nhà bếp, phòng tắm hoặc bất kỳ dự án nào khác sẽ mang lại cho căn phòng của bạn một cái nhìn chắc chắn sẽ gây ấn tượng. Với một loạt màu sắc dường như vô tận có sẵn, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một màu phù hợp cho thiết kế nội thất của mình. Màu sắc đa dạng của đá granite và độ bền vượt trội đã làm cho nó trở thành lựa chọn phổ biến nhất cho các nhà thiết kế và chủ nhà.

Một số mặt bàn đá granite có các màu và đường vân khác nhau. Cần một chuyên gia có kinh nghiệm để phối màu sao cho phù hợp nhất. Các chuyên gia có kinh nghiệm đảm bảo rằng các mặt bàn của bạn vừa với nhau hoàn hảo.

4. Chi phí bảo trì thấp

Tính chất chức năng của đá granite, chỉ yêu cầu bảo trì tối thiểu. Một số mặt bàn bằng đá granite màu sáng thậm chí có thể giúp che giấu những mớ hỗn độn nhỏ như vụn bánh mì, cho phép nhà bếp của bạn trông sạch sẽ ngay cả trong thời gian bận rộn nhất. Đá granite chắc chắn sẽ chịu được sự bào mòn về thời gian và vẫn đẹp như khi chúng được lắp đặt lần đầu tiên. Làm sạch mặt bàn của bạn thường xuyên và bảo trì chúng hai lần mỗi năm là cần thiết để chúng vẫn còn như mới sau nhiều năm nữa.

5. Tăng giá trị vốn cho ngôi nhà của bạn

Đá granite có những tính chất đặc biệc như vậy, nên đây là một khoản đầu tư an toàn. Làm tăng đáng kể giá trị ngôi nhà của bạn. Lợi nhuận trung bình trên mặt bàn đá granite là khoảng 65%!

Hiện nay có nhiều vật liệu khác nhau để lựa chọn, ở đây tại saigongranite.com, đá granite là lựa chọn số một của chúng tôi cho tất cả các ứng dụng, và hầu hết các chủ nhà và thiết kế nội thất đều tin tưởng. Chúng tôi hiện có hơn 2.000 mẫu với nhiều màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn. Đá granite của chúng tôi được mua lại từ các mỏ đá hàng đầu hiện nay cả trong và ngoài nước. Đến với chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy mẫu đá phù hợp cho mặt bàn đá granite hay bất cứ hạng mục nào khác trong nhà của bạn.

0 Bình luận

Bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì?

Hãy để lại vài ý kiến
Chúng tôi sẽ giúp bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *