Cột Tròn Đá Hoa Cương Cột Nguyên Khối

Cột tròn đá hoa cương trong một công trình tựa như nốt nhạc trong một bản nhạc hay ngữ pháp trong một bài văn, từ đây, bạn có thể hiểu nó quan trọng như thế nào. Không chỉ để nâng đỡ ngôi nhà mà còn đóng vai trò trang trí tuyệt vời. Cột tròn đá hoa cương xuất hiện đầu tiên vào năm 2600 trước Công nguyên trong kiến trúc Ai Cập cổ đại với vật liệu làm từ đá hoa cương. Ngày nay, chúng được làm từ rất nhiều vật liệu như thép, bê tông đúc sẵn, nhôm, thép, gạch, gỗ nhưng đá hoa cương ốp cột tròn vẫn là vật liệu được ưa chuộng và đem đến sự vững chãi, sang trọng cho toàn bộ ngôi nhà. Loại cột tròn đá hoa cương này sử dụng đá nguyên khối trải qua quá trình tiện, khoan hay cắt bằng công nghệ CNC với đường kính, kích thước tùy ý khách hàng. Cấu trúc có thể đặc hoặc rỗng tùy vào nhu cầu, thiết kế của chủ nhà. Với tính chất cứng và bền nên chúng chịu được tác động của thiên nhiên hay con người, không dễ bị bể nứt, thấm nước hay phai màu, rất thích hợp với cả hạng mục ngoại thất và nội thất.

Sản phẩm đạt chất lượng cao

Với công nghệ cắt ghép CNC hiện đại chúng tôi luôn tạo ra các cột tròn đá hoa cương đúng quy cách, đường roong khít sát, vân đá điều đẹp mắt.

Miễn phí vận chuyển

Chúng tôi miễn phí hoàn toàn các cột tròn ốp đá hoa cương nguyên khối đặt rỗng cho các bạn với tất cả các công trình dù gần hay xa.

Sản phẩm được bảo hành

Chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm khi cột đá hoa cương có các đường vân, màu sắc, độ nứt không đúng như thỏa thuận

Thi công đúng tiến độ

Đảm bảo 100% ốp cột tròn đá hoa cương đúng tiến độ thi công đã đề ra

Sử dụng cột nhà bằng đá hoa cương sẽ giúp cho không gian nội thất ngôi nhà bạn trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn. Đặc biệt, đối với khu vực mặt tiền thì việc trang trí cột đá hoa cương là rất quan trọng nó có ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ chung của ngôi nhà.

Sau khi gia chủ chọn được mẫu vừa ý chúng tôi tiến hành cắt ghép theo tỉ lệ có sẵn. Để có các vân đá sau khi hoàn thiện đẹp hài hòa chúng tôi chọn lựa tỉ mỉ các slab đá sao cho các đường vân khớp với nhau và tiến hành đo đạt kích thước. Tiếp theo chúng tôi tiến hành cắt với máy CNC để đạt được độ chính xác nhất. Đối với cột tròn đá hoa cương nguyên khối thì tiến hành đục hoặc cho máy vào ống khoan để khoan. Nhưng cách này tiêu tốn rất nhiều nguyên liệu đá mà chỉ thu được một ống phôi duy nhất (một cột tròn đá duy nhất). Tuy nhiên cột tròn đá hoa cương nguyên khối có độ bền cực lâu, có thể nói là vĩnh viễn nếu không có tác động ngoại lực cực lớn làm hư hỏng.

0 Bình luận

Bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì?

Hãy để lại vài ý kiến
Chúng tôi sẽ giúp bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *