Đá hoa cương trắng

Đá hoa cương trắng giải pháp hoàn hảo cho không gian nhà bếp

Đá hoa cương trắng có thật sự cần thiết trong thiết kế bếp

Một xu hướng thú vị đang phát triển trong kinh doanh đá tự nhiên là sự báo hiệu  trở lại đối với một số loại đá màu trắng. Ngày càng nhiều, chủ nhà và nhà thiết kế không gian bếp đang kêu gọi việc sử dụng đá hoa cương trắng, một loại đá đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ, nhưng gần đây đã giảm do sự bùng nổ của thị trường đá granite.

Nhiều công xưởng khai thác và chế tạo đá là do sự xuất hiện của đá cẩm thạch cho các ứng dụng nhà bếp. Vì thực tế là đá cẩm thạch nổi tiếng nhiều màu sắc với nét đẹp khó cưỡng và thành phần chính là canxi. Canxi dễ bị các chất có tính axit tương tác, tạo thành màu sắc ở vị trí tiếp xúc. Những ai quan tâm đến việc sử dụng đá màu trắng trong nhà bếp của mình nên biết rằng đây là một đặc tính. Tuy nhiên, mỗi loại đá hoa cương trắng có những đặc tính vật lý khác nhau, ngoài chất lượng thẩm mỹ của bất kỳ loại đá nào, nên quyết định cuối cùng và lựa chọn dựa trên màu sắc và hoa văn của đá.

Tỷ lệ thẩm thấu nước là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi xem xét đá nào sử dụng cho nhà bếp vì tỷ lệ hấp thụ đề cập đến tỷ lệ phần trăm độ ẩm được hấp thụ theo trọng lượng. Nói chung, tỷ lệ hấp thụ càng thấp, nguy cơ bị các vết bẩn càng thấp. Một số loại như đá trắng Carrara, đá trắng Volakas (tỷ lệ hấp thụ 0,06%) có tỷ lệ hấp thụ rất thấp.

Điều này thấp hơn nhiều loại đá granite phổ biến nhất hiện đang được sử dụng trên thị trường hiện nay, khiến hai loại đá màu trắng trên trở thành lựa chọn tuyệt vời cho người tìm kiếm đá hoa cương trắng trong nhà bếp của họ.

Việc chăm sóc và bảo dưỡng đá marble thích hợp cũng có thể làm tăng tính khả thi của nó trong các ứng dụng nhà bếp. Thường xuyên vệ sinh đá tự nhiên bằng các dung dịch trung tính, độ pH hợp lý cùng với việc sử dụng chất ngâm chống thấm nước mỗi năm một lần có thể làm giảm nguy cơ phai màu cho đá.

Đá hoa cương trắng với tỷ lệ hấp thụ nước thấp có thể là một sự lựa chọn tuyệt vời, an toàn cho nhà bếp của bạn. Nếu bạn nhìn vào bất kỳ nhà máy sản xuất bánh kẹo hoặc bất kỳ tiệm bánh chuyên nghiệp nào trên khắp đất nước, thường thì bạn thấy rằng họ đang làm việc trên một tấm đá hoa cương trắng. Thăm Châu Âu và bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều nhà bếp với bàn đá màu trắng .

Nó đã được sử dụng trong hàng trăm năm. Vẻ đẹp thực sự của đá hoa cương trắng có thể tăng theo thời gian.Nó không chỉ duy trì vẻ đẹp tự nhiên, đá hoa cương trắng đã và đang trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho mặt bàn bếp của hầu hết các gia đình hiện nay.

Theo saigongranite

0 Bình luận

Bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì?

Hãy để lại vài ý kiến
Chúng tôi sẽ giúp bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *