Đá granite sự kết hợp hoàn hảo cho phòng tắm

Bên cạnh nhà bếp, phòng tắm được sử dụng rất nhiều việc hàng ngày. Khi xem xét cải tiến nhà, loại vật liệu bạn muốn sử dụng là rất quan trọng. Bàn trang điểm trong phòng tắm, nó thường được bạn nhìn thấy đầu tiên khi bạn bước vào. Bạn có một số tùy chọn mặt bàn trang điểm của bạn, bao gồm gạch men và gỗ nhưng hơn hết là đá granite – đá hoa cương. Nó có tất cả những ưu điểm mà bạn muốn trong một vật liệu xây dựng: nó rất bền, chống bẩn và tuyệt đẹp. Không có gì nói sang trọng hơn quầy bằng đá granite hoặc đá marble.

Đá granite là vật liệu cao cấp của thế giới đá tự nhiên và là sự lựa chọn ốp lát cho nhiều phòng tắm.
Khi thiết kế truyền thống đang thịnh hành, Việc sử dụng đá granite trong phòng tắm đã trở nên phổ biến. Trong khi các chuyên gia nói rằng đá granite đắt tiền khi so sánh với các lựa chọn khác, trong khi đó nó rất bền và có thể sử dụng mãi mãi.

Đối với đá granite có khả năng chịu nhiệt và sự hao mòn thông thường trong phòng tắm. Đá granite cũng dễ lau chùi và dễ dàng xử lý chống thấm cho nó, đảm bảo nước không trở thành một vấn đề và không thường xuyên tốn công chăm sóc bảo dưỡng.

Khuyên bạn nên đánh bóng và xử lý lại bề mặt các quầy đá hoa cương của bạn sáu tháng một lần. Sử dụng đá granite cung cấp một ưu điểm khác mà hầu hết mọi người bỏ qua hoặc không nhận thức được: nó làm tăng giá trị bán lại của ngôi nhà bạn nếu bạn quyết định bán nó trong tương lai. Kết hợp sự sang trọng và độ bền chưa từng có, đá granite đúng là vật liệu tốt nhất cho bàn trang điểm trong phòng tắm nhà bạn.

Theo saigongranite.com

0 Bình luận

Bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì?

Hãy để lại vài ý kiến
Chúng tôi sẽ giúp bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *