Đá giá rẻ ốp cầu thang

Nên mua đá hoa cương giá rẻ ốp lát cầu thang?

Trên thị trường, đá hoa cương giá rẻ ốp cầu thang hiện nay đa dạng về mẫu mã chủng loại, màu sắc, giá cả. Để chọn và ốp lát cầu thang sao cho hài hòa lợi ích là bền với chi phí thấp là nhu cầu tất yếu mà các hộ gia đình nào cũng muốn. Tuy nhiên hiểu về tính chất của đá hoa cương tự nhiên thì đa số chỉ biết sơ qua mà thôi. Nhiều anh chị còn chưa định hình được đâu là đá granite và đâu là đá marble nhiều khi còn nhầm lẫn với đá nhân tạo. Có thể xem thêm bài viết này đá granite sự lựa chọn hoàn hảo cho những công trình để biết thêm.

Đá hoa cương giá rẻ ốp cầu thang

Đá tím Khánh Hòa giá rẻ rất được ưu chuộng ốp cầu thang

Thời trước do khó khăn về kinh tế và đá hoa cương cũng chưa phổ biến, nên khi ốp lát cầu thang thường dùng vật liệu là gạch vân đá, gạch tàu, gạch gốm norco, (chất liệu từ đất nung) và gỗ tự nhiên hoặc nhân tạo. Qua một thời gian ngắn sử dụng các vật liệu này xuống cấp nhanh nên buộc phải thay đổi và đá hoa cương được chọn.

Đá granite giá rẻ ốp cầu thang

Thời gian đầu, đá hoa cương được khai thác và gia công tương đối đơn giản. Chủ yếu là các loại đá granite (cứng và bền) sử dụng chủ yếu trong xây dựng. Ngày nay đá hoa cương là vật liệu không thể thiếu trong các hạng mục công trình từ nhà ở trung bình cho tới các trung tâm thương mại, các khu resort, quảng trường, khu di tích lịch sử, chùa chiền…Vì đặc tính của đá là bền, cứng chịu được lực tác động lớn, không thấm nước, đa dạng về màu sắc kích thước. Giá thành thì nhiều mức chấp nhận được từ 500.000 – 1.200.000đ/m2.

Đá giá rẻ ốp cầu thang

Tuy là đá giá rẻ nhưng biết phối màu sẽ tạo ra một cầu thang thật sự cuốn hút

Đá ốp cầu thang đẹp

Đá xà cừ Ấn Độ một trong các loại đá thích hợp nhất để ốp cầu thang

Trung bình một nhà phố có hai cầu thang thì tầm 14m2 đá thì giá chừng 10 triệu tiền đá cộng thêm chi phí nhân công rơi vào khoảng 15 triệu. Chỉ tầm 15 triệu mà chúng ta sử dụng được cầu thang chất lượng tuổi thọ có thể nói là mãi mãi. Vì thế nên chọn mua đá hoa cương giá rẻ ốp cầu thang nếu tài chính vừa đủ, đảm bảo độ bền với chi phí thấp. Về sau, nếu có dư dã thì thay đổi đá khác cao cấp hơn hợp ý mình cũng là lựa chọn tối ưu vậy.

Theo saigongranite.com

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BUFFALO STONE

ShowRoom: Số 99, Đường Nguyễn Thị Kiêu, Phường Thới An, Quận 12, Tp HCM

Kho Đá 1: 2555 Quốc lộ 1A, Phường Tân Hưng Thuân, Quận 12, TPHCM

Kho Đá 2: 595 Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM

Hotline: 0938.571.808 – 0979.579.968

Email:  dahoacuongsaigonnew@gmail.com– Website: https://saigongranite.com/

 

0 Bình luận

Bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì?

Hãy để lại vài ý kiến
Chúng tôi sẽ giúp bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *